KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Cách trị sẹo trên mặt từ các nguyên liệu từ thiên nhiên

Cách trị sẹo trên mặt từ các nguyên liệu từ thiên nhiên

Sẹo trên mặt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên nó lại làm mất độ thẩm mỹ của gương mặt . Sẹo chủ yếu là do mụn để lại hãy trị sẹo trên mặt bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên các bạn nhé!

Cách trị sẹo trên mặt từ các nguyên liệu từ thiên nhiên

Cách trị sẹo trên mặt từ các nguyên liệu từ thiên nhiên đơn giản hiệu quả
 

Trị sẹo trên mặt bằng củ hành tây:

Hành tây có tác dụng chính là trị thâm chống viêm và đặc biệt là trị sẹo trên mặt do mụn các bạn ạ . Cách trị sẹo bằng hành tây rất đơn giản như sau:

Trị sẹo trên mặt bằng củ hành tây

Trị sẹo trên mặt bằng củ hành tây:
 

Chuẩn bị:

- Hành 30 g, dầu ô liu 30 g, sáp ong 30 g, tinh dầu hoa hồng 30g, 2 muỗng gel lô hội, 4 viên nang vitamin E.

Thực hiện:

- Hành tây lấy 1 củ gọt sạch thái nhỏ cho vào chai dầu ô liu ngâm sau 3 tuần lấy hành tây ra rồi lọc lấy tinh dầu hành tây – ô liu

- Cho hốn hợp hành tây- dầu ô liu ( nước cốt đã lọc sau ba tuần) , sáp ong 30 g, tinh dầu hoa hồng 30g vào nồi đun cho tan chảy vào nhau.

- Khi hỗn hợp tan chảy vào nhau hết cho thêm 2 muỗng gel lô hội, 4 viên nang vitamin E khấy đều cho tan chảy hết vào nhau.

- Cho hỗn hợp trên vào lọ rồi dùng dần bôi lên vết sẹo.

Trị sẹo trên mặt bằng chanh tươi

Trong chanh chứa acid citric rất lớn nên có khả năng trị sẹo trên mặt rất tốt các bạn ạ. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần dùng nước cốt chanh chấm lên các vết sẹo hằng ngày kết hợp uống nước cốt chanh . Đặc biệt trị sẹo trên mặt bằng chanh rất hiệu quả đối với những sẹo lõm sẹo do mụn để lại.
 

Trị sẹo trên mặt bằng chanh tươi

Trị sẹo trên mặt bằng chanh tươi
 

Các cách trị sẹo trên hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng để thực hiện chúng thì không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian thực hiện vì thế nếu các bạn có nhu cầu trị sẹo nhanh chóng hiệu quả hãy đến với Đông y bà Diệp đơn vị hàng đầu về dịch vụ trị sẹo tại Hà Nội và toàn quốc hiệu quả không mất thời gian nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Mời bạn qua 60 Hoàng Diệu – Ba Đình– Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn về cách trị sẹo trên mặt hoặc gọi 0913.099.028 để được tư vấn 24/24h . Chúc các bạn có làn da mịn màng không bao giờ bị còn lại sẹo.

Xem thêm: Bí quyết trị sẹo lồi từ 3 loại lá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: