KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Cẩn trọng khi sử dụng kem trị mụn đông y

Cẩn trọng khi sử dụng kem trị mụn đông y

Có rất nhiều loại kem trị mụn đông y tốt nhưng nếu không biết cách lựa chọn hay đã có nhưng không biết cách sử dụng thì những vết  mụn xấu xí sẽ khó lòng lành được.

Kem trị mụn đông y là sản phẩm chuyên dùng nhằm điều trị các vết mụn và nuôi dưỡng những vết thương đang hình thành lên da non. Sử dụng loại kem này sẽ làm giảm thiểu những vết thâm đồng thời tái tạo lại những vùng da bị thương  không còn  mụn hoặc giảm bớt các vết  mụn.
 

Cẩn trọng khi sử dụng kem trị mụn đông y

Chị em nên cẩn trọng khi sử dụng kem trị mụn đông y
 

Chọn đúng loại kem từ nguyên liệu thiên nhiên
Trước hết, người sử dụng cần lựa chọn loại kem trị mụn phù hợp với tình trạng mụn của mình. Nên cẩn trọng không nên nhầm lẫn kem trị mụn cho da mặt và kem trị mụn cho cơ thể. Các loại kem này đều là những loại kem vừa cho thành phần trị mụn lại vừa có thành phẫn dưỡng da cũng như hồi phục tế bào da dành riêng cho da mặt. Trong khi đó da trên cơ thể lại cần những thành phần trị mụn có tác dụng mạnh mẽ hơn. Hơn thế nữa, các nốt mụn trên cơ thể thường sẽ nặng hơn và lớn hơn trên mặt nên không thể sử dụng loại kem trị mụn đông y trên da mặt cho các nốt mụn có trên cơ thể và ngược lại.

Nhiều người có quan điểm lấy kem trị mụn cho cơ thể bôi lên mặt thì hẳn vết  mụn trên mặt sẽ mờ đi nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm vì nếu sử dụng không đúng tính chất của kem , vết  mụn sẽ khó có thể được loại bỏ.

Không thoa kem trị mụn đông y với vết mụn sưng tấy

Không một bác sĩ chuyên khoa hay tài liệu chuyên môn nào khuyên thoa kem trị mụn với những vết mụn sưng tấy hay khi vừ nặn mụn. Chỉ nên dùng các sản phẩm trị mụn khi làn da không còn bị tổn thương hay các vết mụn không quá tấy đỏ và có dấu hiệu bị tổn thương. Nên dùng kem trị mụn khi các vết mụn còn nhỏ hay sử dụng như một biện pháp phòng tránh để có được hiệu quả lâu dài và hữu hiệu nhất, ngoài ra để yên tâm hơn các bạn hãy đến với đông y Bà Diệp để được thạc sỹ Lê Ngọc Diệp tư vấn tại chỗ hoặc tham khảo phường điều trị mụn bọc mụn mủ bằng phương pháp đông y tại Hà Nội và toàn quốc của chúng tôi

Dùng kem trị mụn đông y theo liệu trình

Để có được làn da mịn màng như ý muốn nên sử dụng kem trị mụn đông y đúng cách, theo liệu trình và tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ hay bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất. Việc trị  mụn là một quá trình điều trị cần sự kiên nhẫn vô cùng nên không thể sử dụng sản phẩm này trong vòng một vài ngày là có thể thấy hiệu quả ngay lập tức. Tùy vào cơ địa của mỗi người, mà kết quả đạt được có thể nhanh chóng hay có hiệu quả lâu dài. Ngoài ra tùy theo cơ địa và tình trạng mụn của mỗi người mà có thể sử dụng liệu trình điều trị với thời gian và mức độ khác nhau để có thể đem lại kết quả như ý muốn. Tuyệt đối tránh nóng vội hay sử dụng kem trị mụn đông y không thường xuyên khó có thể đem lại hiệu quả như ý muốn. Nên kiên trì sử dụng theo liệu trình và thoa kem thường xuyên theo hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất, nhanh chóng đánh bay các vết mụn và trả lại làn da mịn màng đẹp như ý muốn.

Lưu ý khi dùng kem trị mụn đông y

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp. Các chị em nên lưu ý khi chọn mua kem trị mụn đông y, sáng suốt chọn lựa sản phẩm chính hãng có nguồn gốc từ thiên nhiên vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe đồng thời đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất, an toàn và lâu dài nhất. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định lựa chọn bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào. Đôi khi việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ hay các bác sĩ là điều cần thiết. Ngoài ra, các chị em cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người đã từng sử dụng sản phẩm kem trị mụn đông y để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Trước khi quyết định dùng trực tiếp sản phẩm nên thử trên da tay hoặc các vị trí da ít bị tác động để hạn chế tình trạng bị dị ứng mỹ phẩm.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, khách hàng cũng nên hạn chế dùng nhiều loại mỹ phẩm hay các sản phẩm chăm sóc da khác để tránh tình trạng dị ứng chéo mỹ phẩm.

Xem thêm: Trị mụn đông y và những điều cần biết

popup

Số lượng:

Tổng tiền: