Chuyển giao công nghệ

Chuyển giao công nghệ mỹ phẩm tân tiến, hiện đại

Chuyển giao công nghệ mỹ phẩm tân tiến, hiện đại

Hiện nay, mỹ phẩm đang là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều người nhất hiện nay. Không chỉ các bạn trẻ mới lớn mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng coi nó như một công cụ làm đẹp hữu hiệu không thể thiếu hàng ngày. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở làm đẹp, cơ sở sản xuất lại không thể tự nghiên cứu, tìm tòi được các công thức mỹ phẩm sao cho hợp lí và an toàn nhất. Đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi cung cấp, tư vấn chuyển giao công nghệ mỹ phẩm tới những người có nhu cầu muốn tự mình sản xuất sản phẩm…

Chuyển giao công nghệ mỹ phẩm tân tiến, hiện đại

Đông Y Beauty chuyển giao công nghệ mỹ phẩm cho khách hàng tâm huyết
 

Chuyển giao công nghệ và đối tượng chuyển giao

Thời gian gần đây, người kinh doanh mỹ phẩm đang ngày càng nhiều lên. Số lượng người tự mình tìm kiếm, tạo ra sản phẩm mới cũng vì vậy mà có xu hướng tăng dần. Có thể thấy, mặt hàng mỹ phẩm đang dần chiếm ưu thế lớn trên thị trường kinh doanh hiện nay. Hơn thế nữa, đối với những cơ sở làm đẹp, mỹ phẩm là nhân tố chính tạo nên thương hiệu cho họ. Theo như khuyên dùng của các nhà nghiên cứu, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường, những đơn vị như bệnh viện thẩm mỹ, spa, cơ sở làm đẹp nên chủ động hơn trong việc mua bán, sử dụng mỹ phẩm bằng cách học, nghiên cứu và trang bị cho mình những công thức mỹ phẩm cần thiết. Ngoài ra, tự đầu tư cho mình một dây chuyền sản xuất tự động hợp quy về mỹ phẩm mà Việt Nam theo những quy định đã kí kết của hiệp hội mỹ phẩm Asian và quy định của nhà  nước Việt Nam cho một thương hiệu, một nhãn hàng riêng

Việc đầu tư dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn thể hiện tầm nhìn bao quát, lâu dài của nhà kinh doanh trong tương lai. Đã qua lâu rồi cái thời làm ăn manh mún, nhỏ lẻ của một số cơ sở mỹ phẩm, viện thẩm mỹ. Họ đầu tư cơ sở vật chất tạm bợ, dây truyền không theo quy trình hoặc không có, chủ yếu là làm việc thủ công. Thêm vào đó là trang thiết bị sơ sài, sử dụng lao động phổ thông không được trang bị kiến thức về an toàn mỹ nên thường thường xuyên bị cơ quan chức năng kiểm tra.

Xuất phát từ những lí do trên, chúng tôi thực hiện chuyển giao công nghệ, công thức mỹ phẩm, cam kết đảm bảo đúng với tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm công nghiệp,hệ thống dây chuyền theo tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu và giá thành của doanh nghiệp nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo được mọi tính năng và độ bền vững lâu dài trong quá trình hoạt động.

Bất kể nhà kinh doanh nào có nhu cầu tự mình tạo ra sản phẩm đều có thể lien hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ. Hơn ai hết, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng về sản phẩm tạo ra cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm máy móc, thiết bị phù hợp để làm ra sản phẩm.

Một vài lưu ý khi nhận chuyển giao công nghệ mỹ phẩm.

Vì mỹ phẩm là mặt hàng mang lại nhiều lợi nhuận nên vấn đề làm hàng giả, hàng nhái mặt hàng này cũng rất nhiều. Một đơn vị, chỉ cần vừa mới cho ra mắt dòng mỹ phẩm mới, ngay lập tức, những sản phẩm nhái cũng đồng loạt xuất hiện trên thị trường. Chuyển giao công nghệ cũng có những trường hợp như vậy. Đó là những cá nhân sau khi đi học mót, sao chép từ trên mạng xã hội, các diễn đàn mỹ phẩm những công thức, quy trình làm mỹ phẩm, họ rao bán những thứ đó như một việc chuyển giao công nghệ giá rẻ tới người cần. Hãy nhớ rằng, đối với sản phẩm nào cũng vậy, người tạo ra nó bằng cả tâm huyết, tình yêu của mình thì họ sẽ trân trọng, nâng niu sản phẩm đó chứ không phải biến nó thành một thứ hàng hóa rẻ mạt để rao bán trên mạng xã hội. Vì vậy, khi có ý định muốn tìm hiểu và sản xuất một loại mỹ phẩm nào đó, nhà kinh doanh nên có những lựa chọn và xem xét, cân nhắc kĩ lưỡng nơi mà mình có ý định kí kết hợp đồng về chuyển giao mỹ phẩm. Đây chính là bước đầu của việc có thể tự tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng mà vẫn an toàn và hiệu quả cho người sử dụng hay không.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: