Đăng ký thương hiệu

Đăng kí thương hiệu và gia công mỹ phẩm

Đăng kí thương hiệu và gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm từ  lâu đã trở thành một ngành nghề kinh doanh được chú ý hiện nay. Nó là cầu nối giúp cho nhà kinh doanh tiếp cận sản phẩm của mình được nhanh hơn cũng như giúp cho đơn vị kinh doanh tiếp xúc với khách hàng của mình trog thời gian ngắn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm về mỹ phẩm cũng như gia công mỹ phẩm, chúng tôi cam kết mang đến cho đơn vị kinh doanh những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Đặc biệt, phía chúng tôi còn hỗ trợ đối tác trong việc đăng kí thương hiệu sản phẩm, thiết kế mẫu mã bao bì để đảm bảo cho sản phẩm sẽ đến tay nhà kinh doanh một cách nhanh và thuận lợi nhất.

 

Đăng kí thương hiệu và gia công mỹ phẩm

Đông Y Beauty chuyên gia công mỹ phẩm và hỗ trợ đăng ký thương hiệu cho khách hàng
 

Vài nét về gia công mỹ phẩm.

Mặc dù không phải là cơ sở duy nhất biết gia công mỹ phẩm, tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm mình tạo ra, từ chất lượng tới hình ảnh của sản phẩm.

Chất lượng đảm bảo, thương hiệu độc quyền.

Sau khi đặt mình vào vị trí của người mua, chúng tôi hiểu rằng, chất lượng là yếu tố quan trọng để đưa ra quyết định cuối cùng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, với nhiều năm nghiên cứu về hóa mỹ phẩm, cơ sở cam kết sẽ mang đến cho người mua những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe. Điều này được thể hiện ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, tìm hiểu thành phần sản phẩm. Có thể nói, với những quy trình, công tác kiểm tra nghiêm ngặt, tất cả các nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất sản phẩm đều an toàn và đạt chuẩn.

Khi gia công mỹ phẩm, chúng tôi có thể nhận gia công một phần hoặc toàn bộ sản phẩm theo yêu cầu từ phía đối tác. Bến cạnh đó, chúng tôi cũng nhận công thức mỹ phẩm từ bên phía đối tác đề gia công mà vẫn đảm bảo bí mật kinh doanh sau khi đã hoàn thành sản phẩm. Đứng trên góc độ là một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được rằng, những công thức về mỹ phẩm được bàn giao là vô cũng quan trọng, nó chính là nhân tố tạo nên sự thành bại của một sản phẩm, một thương hiệu, một công ty…

Đăng kí thương hiệu mỹ phẩm và dịch vụ sau gia công.

Không chỉ tiến hành nhận gia công sản phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc đăng kí thương hiệu, sở hữu sản phẩm nhằm bảo vệ  thương hiệu độc quyền cho đơn vị kinh doanh về sản phẩm của mình. Thông thường, những bước này do doanh nghiệp tự thực hiện, tuy nhiên để sản phẩm có thể nhanh chóng đến tay khách hàng được thuận lợi nhất, bên phía chúng tôi có hỗ trợ về dịch vụ này. Bên cạnh đó, phía đối tác còn được hỗ trợ về thiết kế kiểu dáng, mẫu mã bao bì sản phẩm, chai lọ đựng mỹ phẩm…Khi sản phẩm ra mắt công chúng, bên cạnh yếu tố về chất lượng thì tem nhãn bao bì được xem là nhân tố tiếp theo quyết định đến lượng mua của người tiêu dùng. Mỹ phẩm giống như là đại diện của phái đẹp, để trở nên nổi bật giữa đám đông, họ phải tự tạo cho mình một nét riêng biệt, hấp dẫn khác so với những người còn lại. Mỹ phẩm cũng vậy. Muốn nổi bật, mỹ phẩm phải có được mẫu mã, kiểu dáng hợp thời, không bị lạc hậu so với sự phát triển của thị trường mỹ phẩm. Hãy thử nghĩ xem, nếu nhà kinh doanh không chú tâm tới bao bì, chai lọ đựng mỹ phẩm, nó sẽ trở nên nhàm chán, tụt hậu so với những sản phẩm cùng loại. Chính vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra những mẫu mã sản phẩm tinh tế, sang trọng đảm bảo sẽ thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng tới sản phẩm.

Có thế thấy rằng, những dịch vụ như đăng kí thương hiệu hay hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế mẫu mã, bao bì, cho ra mắt sản phẩm mới giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân lực, đi lại. Hơn thế nữa, nó giúp cho phía đối tác có thể tiếp cận sản phẩm của mình một cách thuận lợi nhất, giúp cho sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là một vài những ưu đãi mà chúng tôi dành cho khách hàng khi tham gia gia công mỹ phẩm. Và nó cũng giống như một món quà mà đơn vị gửi đến khách hàng khi đã lựa chọn tin tưởng, sử dụng dịch vụ bên phía chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: