Bán buôn mỹ phẩm giá gốc tại Hà Nội - Đông Y Beauty

Mỹ phẩm bán buôn, bán lẻ tại công ty

Tất cả dòng Sản phẩm sử dụng tại  HD SPA đều có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, của các hãng Mỹ phẩm lớn như Demarlogica, Peter Thomas Roth của Mỹ, NoRa BoDe của Đức, Neoderma của đảo Síp, MBe của Ý, Care skin của Úc…. Các sản phẩm này đã được cấp chứng nhận của các cơ quan tổ chức quốc tế về độ an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Hệ thống HD Spa

Mô hình ứng dụng tại trung tâm là mô hình vừa kết hợp Chăm sóc da và y tế với những dịch vụ đặc trị nổi bật, luôn tạo cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng thư giãn trong quá trình điều trị.

Hệ thống  HD SPA địa chỉ duy nhất tại Hà Nội. Những thành tựu mà Trung tâm  HD SPA có được trong hơn 6 năm hoạt động là sự ghi nhận của hơn 20.000 nghìn lượt khách hàng ... chúng tôi vinh dự và tự hào khi được mang lại cho quí khách hàng sự yên tâm, làn da và vóc dáng hoàn hảo.

HD Spa liên kết trực tiếp cùng công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm handmade...

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bán buôn mỹ phẩm uy tín lâu năm, giá gốc, hợp tác lâu dài trên toàn quốc. Được nhiều spa và shop lớn tin dùng. Liên hệ để trở thành đại lý cấp một của công ty.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: