Tổng quan về Đông Y BÀ DIỆP GIA TRUYỀN - Hà nội

Giới thiệu về Đông Y Bà Diệp - Chuyên các sản phẩm chăm sóc, mỹ phẩm điều trị mụn nám bằng đông y.

Những năm gần đây, xu hướng chị em phụ nữ tới các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, thẩm mỹ viện ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, chi phí một liệu trình điều trị, chăm sóc thường khá cao, không phải ai cũng có khả năng chi trả. Bên cạnh đó, việc các trung tâm spa sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp, đắt tiền cũng đẩy chi phí dịch vụ lên khá cao, khiến nhiều khách hàng đắn đo, suy nghĩ, thờ ơ...Thấu hiểu được nhu cầu phát triển của dịch vụ làm đẹp cũng như những mặt hạn chế mà khách hàng đang gặp phải, Đông Y Bà Diệp phát triển đã khắc phục được tối đa những trở ngại trên.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh trị liệu, chăm sóc sắc đẹp, thương hiệu Đông Y Bà Diệp đã có những quyết định sáng suốt và khéo léo khi lèo lái thương hiệu có từ 3 đời nay của gia đình phát triển theo hướng quy mô, bài bản và hiệu quả hơn. Đông y Bà Diệp luôn kế thừa qua các đời và phát huy tinh hoa mà thế hệ trước đã truyền lại cho mình. Hiện tại, Mỹ Phẩm Đông Y Bà Diệp đã và đang mở rộng quy mô phân phối sản phẩm trên toàn quốc, sở hữu một Trung tâm chăm sóc trị liệu da mang tên DONG Y BEAUTY, đồng thời xây dựng riêng cho mình một trang trại trồng cây dược liệu quý tại Quốc Oai - Hà Nội làm nguyên liệu sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn và chất lượng cao.

Có thể nói, Mỹ Phẩm Đông Y Bà Diệp là một trong các thương hiệu đầu tiên tại Hà Nội tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm từ thảo dược đông y truyền thống, có giá trị cao, áp dụng công nghệ, quy trình, máy móc hiện đại trong và ngoài nước nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc làn da một cách an toàn, hiệu quả nhất. Toàn bộ sản phẩm của Mỹ Phẩm Đông Y Bà Diệp (từ son đông y, kem đông y, phấn thuốc bắc...) đều được sản xuất từ nguồn thảo dược thiên nhiên và nguyên liệu thuốc bắc theo công thức có từ 3 đời của gia đình. Từ những vị thảo dược lành tính, kết hợp với thuyết âm dương ngũ hành, mỹ phẩm Đông Y Bà Diệp có tác dụng cải tạo làn da, tăng độ đàn hồi, huyết sắc tố cho da, làm chậm quá trình lão hóa da, điều trị nám, trị mụn, làm trắng da...

Đặc biệt, Mỹ phẩm Đông Y Bà Diệp luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, mục tiêu đứng đầu, nỗ lực hết mình, cải tiến quy trình dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường kiểm định nhằm mang lại những giải pháp điều trị hiệu quả nhất, tối ưu nhất mà khách hàng không thể tìm thấy ở nơi khác. Trải qua những cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt, được giám sát bởi các chuyên gia Da liễu khó tính nhất, các sản phẩm của Mỹ Phẩm Đông Y Bà Diệp luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đáp ứng được các liệu trình điều trị phức tạp, những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chính vì vậy, từ khi thành lập, Mỹ Phẩm Đông Y Bà Diệp đã trở thành đối tác uy tín của rất nhiều Spa, bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại Việt Nam; đồng thời cũng là địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều khách hàng ưa thích.

Với chiến lược mở rộng kinh doanh, phát triển trong tương lai, Mỹ Phẩm Đông Y Bà Diệp có những chính sách để thu hút các đối tác trở thành nhà phân phối sản phẩm tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty còn nhận làm đối tác sản xuất sản phẩm độc quyền cho các doanh nghiệp tạo thương hiệu, nhãn mác của riêng mình. Mỹ Phẩm Đông Y Bà Diệp luôn quyết tâm đưa công ty lên tầm cao mới, đồng hành với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng; nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu cao nhất là mang lại niềm tin sức khỏe cho bệnh nhân và sự tự tin, vẻ đẹp cho người phụ nữ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: