KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Nám và phương pháp trị nám đông y.

Nám và phương pháp trị nám đông y.

Đối với chị em phụ nữ không còn gì đáng bận tâm hơn khi trên da mặt xuất hiện vô số những đốm và  mảng da sậm màu do nám. Mặc dù đây là tình trạng diễn ra phổ biến ở nhiều người nhưng nó vẫn gây ra tâm lý e ngại, mất tự tin của chị em. Không chỉ vậy, hằng ngày, hàng giờ nó là nỗi lo lắng là gánh nặng của người phụ nữ trong tất cả cả công việc, các mối quan hệ thường . Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị nám da, trong đó, trị nám đông y nổi lên như một liều thuốc hữu hiệu cứu chữa cho khuôn mặt của phái đẹp.

Có thể bạn quan tâm =>>  Trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội
 

Nám và phương pháp trị nám đông y.

Nám và các phương pháp trị nám đông y.
 

Nám da và phân loại nám

Nám là tình trạng trên da mặt xuất hiện những đốm nhỏ hay các mảng sậm màu làm mất đi thẩm mỹ trên khuôn mặt. nám thường mọc tập trung thành mảng ở hai bên má, cằm, cánh mũi… Bản chất của tình trạng này là nó sự xuất hiện quá nhiều sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì. Càng lâu ngày, nám da càng lan rộng trên da và càng khó chữa

Nám da được chia làm 3 loại: Nám sâu, nám mảng và nám kết hợp. Nám sâu là những đốm nám có màu nâu sậm, chân nám nằm sâ dưới chân biểu bì của da. Nám mảng là những đốm nám tập trung thành từng mảng trên bề mặt da có màu nâu nhạt. Nám kết hợp là nám có sự kết hợp giữa nám sâu và nám mảng, tức là vừa có chân nám vừa, vừa mọc thành mảng.

Nguyên nhân gây ra nám da

Trị nám đông y có tìm hiểu và đưa ra một vài nguyên nhân gây ra tình trạng nám da như sau:

Thứ nhất là do di truyền: Các cuộc nghiên cứu về nám cho thấy, khoảng từ 20 tới 70% các bệnh nhân về nám có cùng chung huyết thống với nhau. Nhưu vậy có thể kết luận rằng, nám là một căn bênh mang tính di truyền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bị nám, vì nó còn chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác

Nguyên nhân thứ hai là do mệt mỏi, căng thẳng lâu ngày: Cuộc sống hiện đại phát triển, kéo theo đó là gánh nặng cơm áo gạo tiền. Nhiều người vì vậy mà bị stress căng thẳng kéo dài, dẫn tới xuất hiện nám tàn nhang ngày càng nhiều.

Nguyên nhân thứ ba là do lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều: Nhiều chị em, đặc biệt là những phụ nữ có tuổi, do khi còn trẻ sử dụng quá nhiều mỹ phẩm có chứa các chất lột tẩy, làm mỏng da, nên trên da mặt, xuất hiện này càng nhiều các vết nám ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt.

Nguyên nhân tư là so sự thay đồi nội tiết tố trong cơ thể con người: Đặc biệt là những người phụ nữ trong thời kì mang thai, hoặc những người phụ nữ giai đoạn mãn kinh.

Phương pháp trị nám đông y

Trị nám đông y an toàn cho người sử dụng như một phương pháp hữu hiệu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp của mình. Nhiều người đã tìm tới đông y với mong muốn chữa dứt điểm nám trên khuôn mặt. Với những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, lành tính,những bài thuốc đông y mang tới cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối. Đặc biệt hơn, việc kết hợp giữa việc điều trị trong và ngoài đảm bảo cho chị em không còn nỗi lo về nám.

Đông y hiện nay ngày càng phát triển, vì vậy chị em hoàn toàn có thể tin tưởng vào các bài thuốc trị nám của phương pháp này. Nhiều người cho rằng, dùng thuốc đông y sẽ rất lâu mới có kết quả. Cách nghĩ này đã khiến cho nhiều người đắn đo về hiệu quả của đông y. Giải đáp thắc mắc này, những chuyên gia nghiên cứu nám cho rằng, không có bất kì một biện pháp nào có thể lấy đi nám trong ngày một ngày hai được. Có chăng đó là những loại mỹ phẩm có chứa chất lột tẩy da. Sauk hi sử dụng những sản phẩm như vậy, nám sẽ không lấy được tận chân, mà da còn bị mỏng, yếu và tổn thương nghiêm trọng. Với phương pháp đông ý, các bài thuốc uống sẽ giúp lấy đi chấn nám bám sâu trong các tế bào, từ đó loại bỏ dứt điểm nám. Các bài thuốc bôi bên ngoài sẽ giúp chị em làm mờ vết nám và lấy lại làn da mịn màng tươi tắn như ngày đầu. Chính điều đó làm cho trị nám bằng đông y nhận được sự tin tưởng của nguời dùng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Trị nám đông y cho vẻ đẹp mãi với thời gian

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: