KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Trắng da cấp tốc từ những nguyên liệu thiên nhiên

Trắng da cấp tốc từ những nguyên liệu thiên nhiên

Trắng da cấp tốc là một trong những phương pháp làm đẹp đang thịnh hành hiện nay. Có rất nhiều phương pháp làm trắng da như tắm trắng, lột da..tất cả đều là những cách làm trắng nhanh nhất được chị em tin dùng. Sau khi nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu của chị em, có thể thấy, trắng da cấp tốc từ các nguyên liệu thiên nhiên được đa phần phái đẹp ưa chuộng và phổ biến hơn cả.

 

Trắng da cấp tốc từ những nguyên liệu thiên nhiên

Dịch vụ trắng da cấp tốc từ những nguyên liệu thiên nhiên
 

Phương pháp làm trắng da cấp tốc

Phương pháp làm trắng da cấp tốc có thể hiểu là chỉ với một thời gian ngắn, với những tác động cụ thể tới da, chị em có thể sở hữu được một làn da trắng hồng rạng rỡ. Việc làm trắng da là cả một quá trình, đòi hỏi phái đẹp phải thường xuyên sử dụng sản phẩm. Có nhiều người thắc mắc rằng, da ngăm đen bẩm sinh liệu có thể làm trắng được. Đây là chuyện hoàn toàn có thể giải quyết. Nguyên nhân dẫn đến làn da tối màu, khác biệt với da người khác là do sắc tố melanin trong da mỗi người. Sắc tố này càng nhiều, da càng đen và ngược lại. chính vì vậy, muốn để da trắng hơn, chúng ta chỉ cần loại trừ melanin ra ngoài cơ thể, đồng thời, cung cấp các dưỡng chất làm trắng da, giúp da hoàn thiện lại trật tự mới. Tuy nhiên, trong thời gian làm trắng da, chị em phải sử dụng sản phẩm đều đặn, tránh ngày có ngày không. Như vậy, da sẽ không được đẹp như mong muốn.

Trắng da cấp tốc từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên

Đa phần, chị em đều nghĩ rằng, làm trắng da là cần tới các loại mỹ phẩm bán trên thị trường như kem trắng da, bột trắng da hay tới các bệnh viện thẩm mỹ để tắm trắng… Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tự làm trắng da tại nhà mà vẫn mang lại kết quả như  ý. Các nguyên liệu từ thiên nhiên như cà chua, cám gạo, khoai tây hay dưa chuột..đều là những nguyên liệu thần thánh giúp chị em cải thiện làn da tối màu của mình. Sau khi phát hiện được những thần dược tuyệt vời trong nhà bếp, có nhiều eva đã ngưng sử dụng các loại sản phẩm công nghiệp trên thị trường. Các bài làm trắng da từ thiên nhiên được phổ biến và lan rộng trong việc làm đẹp của chị em.

Ưu điểm của phương pháp làm trắng da cấp tốc từ nguyên liệu thiên nhiên

Ưu điểm đầu tiên được kể đến ở đây là nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm. Chỉ với một vài thìa mật ong một quả chanh, ít lòng trắng trứng gà, chị em đã có ngay được một hỗn hợp làm trắng da kỳ diệu. Các nguyên liệu khác như lòng trắng cám gạo, dưa chuột..tất cả đều dễ kiếm. Ở đâu chị em cũng có thể tự mình tìm và mua được

Ưu điểm thứ hai là an toàn cho da. Khi sử dụng mỹ phẩm, điều đầu tiên chị em chú ý tới là hiệu quả và an toàn. Với những sản phẩm từ hóa chất, hiệu quả có thể nhìn thấy ngay, nhưng về cơ bản, nó cũng kèm theo một vài những nhược điểm đáng nói. Vì là làm từ hóa chất, người sử dụng rất dễ bị mẩn ngứa, đỏ da. Nguy hiểm hơn, có trường hợp còn bị ung thư da do sử dụng mỹ phẩm. Chính điều này đã khiến chị em lựa chọn làm đẹp từ thiên nhiên. Với các nguyên liệu kia, vừa dùng để ăn, vừa dùng để làm đẹp khiến chị em thấy yên tâm vào sản phẩm. Hiệu quả mang lại cũng được nhiều người đánh giá cao.

Nhược điểm của phương pháp làm trắng da cấp tốc này

Bên cạnh những ưu điểm nói trên, trắng da cấp tốc từ các nguyên liệu thiên nhiên cũng có một số nhược điểm đáng chú ý sau:

Nếu như là mỹ phẩm trên thị trường, chúng ta chỉ cần tắm rử sạch sẽ rồi trực tiếp xoa lên cơ thể thì với làm trắng từ thiên nhiên, chị em sẽ mất một công đoạn là “chế biến mỹ phẩm”. Thời gian cho công đoạn này rất ngắn, tuy nhiên do tâm lí ngại làm cũng như công việc gia đình khiến nhiều chị em không có thời gian thực hiện. Ngoài ra còn dẫn tới việc phải rửa nhiều dụng cụ nên cũng có những chị em đã từ bỏ việc làm đẹp này dù cho nó mang lại hiệu quả cao.

Nhược điểm thứ hai là các hỗn hợp làm đẹp từ thiên nhiên thường không để được lâu và bảo quản khó khăn. Nếu có tủ lạnh, chị em cũng chỉ có thể sử dụng trong một hai ngày, đây được xem là điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này.

Tin tức liên quan: Trắng da cấp tốc cho mùa hè sôi động

.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: